Ngoài được cho phép làm việc ở nhà mãi mãi dù dịch Covid-19 có chấm dứt, nhân viên Twitter còn được hỗ trợ 1.000 USD.

Jack Dorsey – CEO Twitter đã cho phép nhân viên của mạng xã hội này làm việc ở nhà mãi mãi.

Đây là thông tin được tiết lộ từ email được ông gửi đi vào hôm qua. Trong đó, vị CEO 43 tuổi nói với nhân viên rằng có thể tiếp tục làm việc ở nhà ngay cả khi dịch Covid-19 chấm dứt.

"Nếu nhân viên của chúng ta đang làm ở vị trí cho phép làm việc ở nhà được và họ muốn như vậy thì họ có thể làm việc ở nhà mãi mãi. Nếu không, văn phòng của chúng ta sẽ chào đón họ nhưng đi kèm theo đó là các biện pháp bảo đảm an toàn. Điều đó sẽ xảy ra khi nào mọi thứ ổn hơn".

Các nhân viên ở vị trí yêu cầu phải đến văn phòng như duy trì, bảo dưỡng thiết bị sẽ vẫn phải đến văn phòng.

Với những nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm ở nhà, CEO Dorsey nói rằng họ sẽ được hỗ trợ 1.000 USD.

Công ty này cũng xác nhận rằng tất cả các chuyến đi công tác – trừ một vài trường hợp đặc biệt đã bị hủy cho tới tháng 9 và bất kỳ sự kiện tụ tập đông người nào cũng bị hủy cho tới hết năm.

"Việc mở lại văn phòng sẽ là quyết định của chúng tôi, khi nào và liệu có nên cho nhân viên quay trở lại không. Khi quyết định, mọi thứ sẽ không trở lai như trước. Sẽ cần thận trọng hơn, và có các biện pháp bảo đảm an toàn".

Trong tuyên bố, người phát ngôn của Twitter nói rằng: "Chúng tôi đã suy nghĩ kỹ về cách tiếp cận với vấn đề này ngay khi chúng tôi trở thành công ty đầu tiên cho nhân viên làm việc tại nhà. Chúng tôi sẽ tiếp tục như vậy và đặt an toàn của mọi người và cộng đồng lên trên hết".

Tuyên bố này đến 2 tháng sau khi Twitter bắt đầu cho nhân viên làm việc ở nhà do diễn biến dịch Covid-19 trở nên phức tạp và lây lan nhanh chóng tại Mỹ.

*Nguồn: cafebiz

Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location

Quan Tâm Cao