Truyền Thông

Kết quả cuối cùng của mỗi chiến dịch quảng cáo không chỉ nằm ở những chỉ số về lượt xem, lượt chia sẻ hay bình luận mà quan trọng hơn hết là điều đọng lại trong tâm trí của người xem. Một sự cân bằng giữa sức hút đối với khán giả và câu chuyện của thương hiệugiá trị mà những người làm marketing và các agency quảng cáo dũng cảm có thể mang lại.

Từ góc nhìn của nhiều chuyên gia, COVID-19 chính là "cú hích" để Việt Nam tăng tốc chuyển đổi số. Trong đó, siêu ứng dụng đang chứng minh vai trò của một mắt xích quan trọng với nhiều giải pháp đột phá cùng những giá trị mới trên nhiều khía cạnh.

Cơn “bão” khoá tài khoản Facebook trong những tháng gần đây là nỗi lo của nhiều nhà quảng cáo và doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có nguồn doanh thu phụ thuộc phần lớn vào quảng cáo trên Facebook. Thông qua bài viết này, Novaon Ads sẽ chia sẻ 6 nguyên nhân mà nhà quảng cáo/ quản trị fanpage thường ít chú ý đến, dẫn đến việc bị Facebook đánh giá là gian lận và bị khoá tài khoản quảng cáo.

Nhìn thấy những quảng cáo thang máy, chắc chắn nhiều người sẽ ước rằng khoảng thời gian chờ đợi kéo dài hơn nữa. Thời gian chờ thang giờ đây không còn là thời gian “chết”, mà là thời gian để bạn chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật thật sự.

Sau khi Táo Quân 2021 được Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam (VFC) xác nhận chính thức trở lại vào dịp Tết Nguyên đán, trên mạng xã hội xuất hiện đơn giá quảng cáo của chương trình khiến dân tình xôn xao.

Quan Tâm Cao